Translate

Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

Ngậm nòng nọc trong miệng để qua mắt an ninh hàng không

Một nữ hành khách người Hàn Quốc đã lén mang những con nòng nọc lên máy bay bằng cách ngậm trong miệng hòng qua mắt lực lượng an ninh hàng không.

Theo tờ "Guangdong Southern Media Network", ngày 20/3 vừa qua, lực lượng cảnh sát tại sân bay Quốc tế Bạch Vân ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc đã phát hiện một lọ nước trong hành lý của một nữ du khách nước ngoài.

Lực lượng an ninh yêu cầu người phụ nữ không được mang chất lỏng lên máy bay, họ cũng yêu cầu cô phải uống hết số nước đó hoặc vứt đi. Người phụ nữ sau đó đã uống một hơi hết lọ nước kia nhưng không nuốt, điều này đã khiến cho các nhân viên an ninh hàng không nghi ngờ.

Lực lượng an ninh sau đó đã phải yêu cầu người phụ nhổ số nước trong miệng ra để kiểm tra và bất ngờ phát hiện thấy rất nhiều con nòng nọc trong đó.


Con nòng nọc (Ảnh minh họa)

Khi được hỏi lý do vì sao mang số nòng nọc đó lên máy bay thì người phụ nữ giải thích rằng những con nòng nọc kia là món quà của một người bạn Trung Quốc gửi tặng cô, và cô muốn mang chúng về nước (Hàn Quốc). Tuy nhiên, sau đó cô gái buộc phải vứt bỏ lại số nòng nọc đó mới có thể tiếp tục chuyến bay.

AloBacsi.vn
Theo Dân trí/UPI

Các bài liên quan:

http://phadocongtrinh.co/thu-mua-giay-phe-lieu/a206548.html

Tin quốc tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Báo thế giới, nơi cung cấp các tin tức nóng hổi nhất quốc tế